Giới thiệu

Trường Tiểu học C Thành Lợi  được thành lập từ năm 1962. Trường  được đặt tại thôn Mỹ Trung xã Thành Lợi huyện Vụ Bản tỉnh Nam Định. Nhà trường có tổng diện tích là 5959m vuông. Trường có đội ngũ giáo viên đủ về số lượng , giáo viên có trình độ trên chuẩn, có nhiều giáo viên  công tác có nhiều kinh nghiệm về chuyên môn. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành trường Tiểu học Thị trấn Chợ Rã I luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt chiến sĩ thi đua cơ sở, trường luôn đạt tập thể lao động xuất sắc và được tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>